Khắc con dấu cá nhân

Khắc dấu logo online lấy trong ngày tại TPHCM.

Khắc con dấu Logo của cơ sở, công ty, shop, cửa hàng hiện nay rất được ưa chuộng, có thể hiển thị nhiều thông tin như Logo, khắc dấu hình theo yêu cầu, khắc con dấu hình ngộ nghĩnh, tên, địa chỉ, số điện thoại, website trên con dấu theo yêu cầu.

Khắc Dấu Đẹp chuyên nhận khắc dấu logo online lấy liền, làm con dấu Logo, làm con dấu hình ảnh theo mọi nhu cầu của khách hàng cho mọi số lượng. Làm lấy ngay trong ngày và giao hàng nhanh tại TPHCM.

Khắc dấu logo theo yêu cầu
Khắc con dấu logo thường đi kèm với các thông tin kèm theo như tên doanh nghiệp, tên cơ sở kinh doanh, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ, website..

Các thông tin này rất cần thiết cho khách hàng và giúp khách hàng dễ lưu lại hơn là các loại card visit thông thường rất dễ bị thất lạc.

Ngoài các công ty, dịch vụ, cơ sở kinh doanh thì con dấu logo rất được các trường học, cơ sở mầm non, nhà trẻ, trường tiểu học đặt khắc dấu logo ngộ nghĩnh, dễ thương, tạo động lực cho các bé, học sinh trong quá trình học tập.

Để khắc dấu logo cần chuẩn bị gì

Để có con dấu logo đẹp, quý khách hàng nên chuẩn bị:
- File logo hình ảnh chuẩn, rõ nét
- Chuẩn bị các thông tin chính xác
- Nên khắc các thông tin quan trọng

Việc dàn dựng logo và các thông tin đi kèm thường lựa chọn các thông tin cần quảng bá quan trọng như địa chỉ, website, số điện thoại.

Tránh các thông tin như chữ quá nhiều trên con dấu vì các con dấu sẽ có các kích thước, kích cỡ con dấu khác nhau và gây loãng thông tin, không giúp khách hàng tìm thấy các thông tin cần thiết nhất.

Khắc con dấu logo lấy liền tại TPHCM.

Cơ sở Khắc Dấu Đẹp chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, khắc dấu tại TPHCM. .
Vì sao quý khách hàng nên làm con dấu logo tại Khắc Dấu Đẹp
- Tư vấn, thiết kế dàn dựng con dấu kèm logo chuyên nghiệp
- Giá làm con dấu logo, khắc dấu logo rẻ nhất tại TPHCM
- Giao hàng tận nơi hoặc lấy liền ngay trong ngày
- Sử dụng con dấu chất lượng chính hãng độ bền cao.

Khắc dấu logo cần thiết cho những ai.

Công ty, doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ kinh doanh là một trong những đối tượng khách hàng rất cần thiết để quảng bá dịch vụ của mình đến khách hàng thông qua con dấu logo.

Con dấu logo thường đi kèm với địa chỉ, website, hotline, sologan nên khi đóng dấu lên các bao bì, nhãn mác, túi giấy, hóa đơn giúp cho khách hàng tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.

Giáo viên trường học, cơ sở dạy học: Hiện nay giáo viên các cấp như mầm non, tiểu học thường xuyên phải sử dụng con dấu logo có lời khen, logo hình mặt cười để đánh giá khích lệ học sinh thay vì phải chấm điểm.

Mẫu con dấu logo dành cho trường tiểu học, mầm non rất phổ biến hiện nay.

Con dấu logo cho cá nhân giúp cho bạn thể hiện được ấn tượng riêng của mình khi gửi thư, thiệp mừng, quà tặng.

Địa chỉ làm con dấu logo online tại TPHCM.
Sử dụng dịch vụ khắc dấu của Khắc Dấu Đẹp, khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu dấu logo ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

Là cơ sở khắc dấu logo giá rẻ tại TPHCM được khách hàng luôn được nhận sự tin tưởng từ khách hàng từ nhiều năm nay với các công nghệ khắc dấu hiện đại nhất.

Con dấu là gì?

Trong lịch sử, con dấu được xuất hiện từ rất lâu. Nó thường được dùng bởi vua, quan lại và những người có chức quyền trong nhà nước. Thời xưa, con dấu biểu thị quyền lực rất lớn.

Mỗi con dấu ứng với một quyền hạn. Thời nay, con dấu trở nên phổ biến hơn, bên cạnh con dấu của nhà nước còn có dấu pháp nhân của doanh nghiệp và dấu cá nhân.

Hai loại con dấu nhà nước và con dấu doanh nghiệp có giá trị pháp lý, còn con dấu cá nhân thì không.

Con dấu là một thiết bị để tạo ấn tượng bằng sáp, đất sét, giấy hoặc một số phương tiện khác, bao gồm cả khắc nổi trên giấy và cũng là ấn tượng được tạo ra. …

Tuy nhiên, những viên đá quý được chạm khắc thường được chạm khắc nổi, được gọi là khách mời trong bối cảnh này, tạo ấn tượng “đối trọng” hoặc intaglio khi được sử dụng làm con dấu.

Con dấu thời nay thiên về hướng chức năng. Nó thường được Học bằng các chất liệu như nhựa và cao su.

Công dụng của khắc dấu tên lấy liền

Vai trò của con dấu trong mỗi công ty, doanh nghiệp: Con dấu được hiểu như là một vật biểu thị pháp lí của mỗi công ty, doanh nghiệp hay cá nhân tham gia sản xuất.

Nó thường được dùng trong các văn bản, báo cáo để khẳng định và đảm bảo độ tin cậy và chính xác của những văn bản đó. Con dấu nhà nước và con dấu doanh nghiệp do nhà nước các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đối với con dấu dùng cho cá nhân như các loại con dấu tên, dấu tích điểm, các loại dấu thường khác. Tùy vào mục đích người dùng nó giúp nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

Loại con dấu cá nhân khách hàng có thể tùy ý bất kỳ một cơ sở chuyên cắt dấu nào để đặt làm.

Cấu tạo của khắc con dấu

khắc dấu tên lấy liền trên thị truòng có rất nhiều loại. Những nhà sản xuất con dấu nổi tiếng nhất hiện nay bao gồm Shiny, Stamper, Colop, Printer,… Nhìn chung về cấu tạo chính của con dấu gồm 3 phần:

Phần khung thân dấu: đây là phần tay cầm của con dấu, giúp bạn thuận tiện khi thao tác đóng dấu.
Phần khay mực: hay còn được gọi là tăm bông. Tùy vào nhà sản xuất mà tăm bông có thể chưa có mực hoặc đã có mực. Đây là nơi chứa mục của con dấu của con dấu.
Phần dấu: hay còn gọi là mặt dấu. Đây là mặt con dấu chứa nội dung mà khách hàng muốn khắc lên. Phần mặt dấu được Học bằng cao su được khắc tạo nội dung bằng máy lazer.
khắc dấu tên biểu tượng con dấu trường mẫu giáo hay sử dụng

Con dấu gồm những dạng chính như sau:

Con dấu công quyền trực thuộc nhà nước. Loại con dấu này do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
Con dấu của riêng mỗi công ty, doanh nghiệp. Loại con dấu này do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho doanh nghiệp.
Các loại còn lại: của cá nhân. Loại con dấu này mọi người có thể đặt làm tại các cơ sở chuyên khắc dấu.

Về hình dáng và kích thước của con dấu tên trên thị trường rất đa dạng. Màu mực khách hàng có thể chọn tự do nhưng thường dùng 3 màu chính là đỏ, xanh và đen.

Khắc dấu Logo

Logo trở nên cần thiết vì đây là một cách thiết thực để bạn có thể khẳng định hay quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ mà công ty, tổ chức, cá nhân đến với khách hàng của mình.

Khắc dấu Logo lấy ngay không chỉ sử dụng để đóng lên các văn bản mà còn để đóng lên danh thiếp hay bao thư hoặc thiệp mời sinh nhật, sản phẩm hàng hóa, bao bì…

Ý nghĩa của một con dấu logo

Đối với con dấu có hình logo ngộ nghĩnh đáng yêu rất thích hợp để tặng bạn bè, người thân. Logo có thể được dùng làm: quà tặng sự kiện, quà tặng người thân, khách hàng, đối tác hoặc lưu hành nội bộ công ty, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức

Khắc con dấu logo cửa hàng, đại lý, công ty khẳng định thương hiệu, vị thế của họ trong xã hội

Một con dấu logo có hình mặt cười, hoặc hài hước sẽ làm người bạn của bạn vui vẻ

Dấu logo in hình nhân vật, câu nói… thông qua dịch vụ khắc dấu logo giá rẻ của Dấu Đẹp có ý nghĩa khác nhau…

Dấu logo đáng yêu, mặt tươi cười được các cô giáo dạy trẻ, các nhà trẻ mẫu giáo sử dụng.

Khi bạn đi đường hoặc bạn lướt facebook cũng có thể bắt gặp dấu logo.

Hay tại các quán ăn, quán cafe, cửa hàng thường sẽ có một logo ngộ nghĩnh riêng… Điều này rất dễ sẽ lưu lại ký ức bạn những Logo ấn tượng dù chỉ bắt gặp một vài lần.

Khắc dấu Dấu Đẹp là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề khắc dấu. Để có được một con dấu đẹp, bền, sắc nét, độ chính xác cao thì bạn cần lựa chọn được một địa điểm uy tín và chât lượng.
Khắc dấu Dấu Đẹp luôn mong muốn sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy tối đa mỗi khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Giờ đây, không chỉ người có chức danh cao mới cần làm con dấu tên, mà hầu hết công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ đều sử dụng con dấu tên cá nhân để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc;

Cũng như giúp công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng đúng không ạ?

Tùy vào từng chức vụ, từng vị trí công tác cũng như quy định chung của cơ quan, doanh nghiệp, mỗi cá nhân sẽ lựa chọn một loại khắc tên tên, hay con dấu chức danh phù hợp nhất.

Khắc dấu Pleiku chuyên khắc dấu tên giá rẻ, làm con dấu tên lấy ngay, sản phẩm bảo đảm bền đẹp, cán dấu chính hãng, mặt dấu đa dạng font chữ và bảo hành trọn đời.

Khắc dấu tên là gì?

Khắc dấu tên, hay con dấu cá nhân nói chung, là vật dụng thay cho việc viết và ký tên thông thường, là đóng mộc tên trên các văn bản thay chữ tay.

Việc làm con dấu tên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Hiện nay, con dấu cá nhân đã trở nên phổ biến hơn ở gần như ở các ngành nghề, chức vụ, đơn vị công tác.

Con dấu cá nhân bao gồm các dạng:

- Dạng 1: Chỉ là con dấu tên riêng (họ và tên)

Cá nhân đặt làm dấu tên có thể là giáo viên, giao dịch viên, hay nhân viên kinh doanh, thu ngân..

- Dạng 2: Con dấu tên và chức danh (đi kèm)

Đôi khi, con dấu cá nhân có thể bao gồm cả chức danh chức vụ, học hàm và học vị bên trên tên riêng.

Cá nhân đặt dấu tên loại này thường là người có chức vụ trong tổ chức, doanh nghiệp (con dấu tên giám đốc, tổng giám đốc, kế toán trưởng..).

- Dạng 3: Các loại khác

Nội dung trên con dấu thuộc loại này tùy nhu cầu của người dùng con dấu cá nhân. Có thể chỉ làm con dấu chức danh không bao gồm tên riêng, hay làm con dấu tên kèm số điện thoại, làm con dấu tên kèm chữ ký..

Quy định về khắc dấu cá nhân

Về khắc dấu cá nhân, khắc dấu tên như hiện nay, pháp luật chưa có quy định bắt buộc về hình dáng con dấu, về chức danh được dùng hay parem nội dung trên con dấu trừ các trường hợp ngoại lệ, do đó, các cá nhân được toàn quyền quyết định về hình dáng, kích thước, kiểu chữ trên con dấu tên.
3. Khắc dấu cá nhân ở đâu?

Khi muốn khắc dấu tên, khách hàng thường có xu hướng là: đến đơn vị chuyên làm con dấu uy tín, tiếp là khắc dấu giá rẻ, có thể lấy ngay v.v..

Hoặc nếu là cá nhân đang thành lập doanh nghiệp thì thông qua các công ty dịch vụ luôn. Tùy thuộc vào nhu cầu về chất liệu mực in, màu mực in, kiểu dáng hay hãng dấu, giá khắc dấu tên sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm cơ sở khắc dấu uy tín tại TPHCM, Khắc Dấu Nhanh tự tin là một trong những đơn vị khắc dấu hàng đầu, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ khắc dấu tên TPHCM của Khắc Dấu Nhanh.

Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, sản phẩm con dấu tên với giá thành rẻ, bền đẹp và sắc nét.
Hộp dấu tên chính hãng nhập khẩu
Báo giá khắc dấu tên nhanh chóng, hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng
Chi phí hợp lý
Có xuất hóa đơn VAT

Khắc dấu lấy liền tại gò vấp TPHCM.

Hiện nay nhu cầu làm con dấu của thị trường ngày càng tăng cao, và mong muốn được lấy ngay trong ngày.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng và các doanh nghiệp Khắc Dấu Nhanh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ khắc dấu lấy liền tại TPHCM.

Chỉ với 15 phút quý khách có thể sở hữu cho mình các loại dấu như dấu chữ ký, dấu cửa hàng, dấu logo doanh nghiệp, dấu chức danh, dấu giáo viên, dấu chữ ký kèm tên,.. .và nhiều loại dấu khác tại Nhanh chúng tôi.

Khắc dấu lấy liền tại TPHCM ở đâu.

Dịch vụ khắc dấu lấy liền hiện là dịch vụ phát triển tại nhiều quận, huyện tại TPHCM, nhiều cơ sở khắc dấu lấy liền ra đời thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng con dấu tốt cũng như nội dung con dấu độc đáo.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn cơ sở nào thì hãy chọn ngay dịch vụ khắc dấu lấy liền tại Khắc Dấu Nhanh.

Được nhiều khách hàng và các doanh nghiệp lớn tại TPHCM tin tưởng và lựa chọn Nhanh cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín tại TPHCM hiện nay.

Với phương châm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ về con dấu và bảo hành hiện nay của Khắc Dấu Nhanh bao gồm:

Thiết kế, chỉnh sửa khắc dấu theo yêu cầu miễn phí, nét chữ ký sắc sảo từng đường nét mực
Duyệt mẫu nhanh trong vòng 10 phút, sản xuất dấu trong 30 phút. Giao nhanh nội thành 30 phút, ngoại thành 1 đến 2 ngày
Bảo hành thay mới mặt khắc và châm mực miễn phí
Miễn phí ship khi đặt 5 con dấu trở lên. Giao hàng toàn quốc và hỗ trợ xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu.

Quy trình làm con dấu lấy liền TPHCM tại Nhanh.

Hiện tại Khắc Dấu Nhanh cung cấp cho khách hàng 2 hình thức để đặt con dấu là online và offline. Quy trình làm con dấu lấy liền tại Nhanh bao gồm như sau:

Khách hàng gửi mẫu qua website khacdauquoctien.com, fanpage, zalo nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn với quý khách ngay lập tức. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng
Tư vấn cho quý khách lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình (về kiểu dáng, kích thước, chất liệu,…)
Thiết kế mẫu con dấu sau đó gửi cho quý khách duyệt và sửa chữa theo yêu cầu
Tiến hành sản xuất mẫu dấu quý khách lựa chọn
Đóng gói và gửi hàng theo địa chỉ quý khách cung cấp và ghi chú rõ ràng theo yêu cầu của quý khách trên hóa đơn

Với quy trình tuần tự như trên, mỗi khâu đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi gì trước khi đưa con dấu tới tay khách hàng. Đặc biệt cả quy trình từ lúc tiếp nhận thông tin khách hàng tới lúc đưa ra sản phẩm chỉ gói gọn trong 30 phút đến 1 tiếng tùy theo độ khó của con dấu.

Thông tin về sản phẩm, các loại dấu mới hay những dịch vụ mới của Khắc Dấu Nhanh sẽ luôn được câp nhật trên website và fanpage. Nếu quý khách không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng.

Hãy liên hệ ngay với Nhanh và sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi bạn yêu cầu trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ khắc dấu lấy liền của chúng tôi.Nhanh cam kết đem đến những sản phẩm con dấu với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất TPHCM.

Khắc dấu tên là gì? Vì sao nên khắc dấu tên?

Dấu tên không có văn bản cụ thể nào quy định hay ràng buộc về mầu sắc hay kích thước.
Việc khắc dấu tên tích kiệm thời gian ghi tên vào hàng tá văn bản, giấy tờ mà mỗi khi cần ký tên và viết tên.
Không những tiện lợi mà còn tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho mỗi văn bản, giấy tờ.
Lưu ý, với khắc dấu Khắc Dấu Đẹp dấu tên là dấu chỉ một dòng tên.

Chi phí khắc dấu tên là bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường, chi phí khắc chênh lệnh nhau khá lớn.

Về chất lượng:
Mỗi một hãng dấu đều có sự khác biệt nhau về giá vì chất lượng quyết định giá thành con dấu.
Hãng dấu chuẩn sẽ có giá thành cao hơn so với hãng dấu thường.
Khắc Dấu Đẹp chuyên cung cấp hãng dấu Trodat chính hãng, được nhập khẩu từ Áo
Về công nghệ khắc dấu tên:
Công nghệ sản xuất bằng Lazer hay Polime cũng ảnh hưởng tới giá thành.
Công nghệ khắc dấu quyết định phần lớn về độ nét, tinh sảo, độ bền của con dấu tên.
Chi phí sản xuất bằng Lazer tốn hơn nên ảnh hưởng đến giá thành con dấu.
Lưu ý: Dấu khắc bằng lazzer luôn tốt và nét hơn Polyme
Tìm hiểu thêm về: Du học phần lan học phí


Địa chỉ khắc dấu tên Hà Nội, Khắc dấu tên Cầu Giấy Uy tín hàng đầu.

Nếu bạn ở Quận Cầu Giấy, hãy tới xưởng dấu của Khắc Dấu Đẹp địa chỉ: Số 4 Nguyễn Chánh để làm dấu tên lấy ngay mà không cần đi lại nhiều lần.
Chúng tôi luôn bán con dấu chính hãng Trodat, nên quý anh chị có thể yên tâm.
Hỗ trợ vận chuyển con dấu tới tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất
Dịch vụ khắc dấu tên của Khắc Dấu Đẹp phủ khắp toàn thành phố Hà Nội, sẵn sàng cạnh tranh giá với những cơ sở khắc dấu khác ở ngay cạnh nhà bạn.
Chuyển phát ngay mà chi phí ship COD có thể hỗ trợ 50% thậm chí lên đến 100%.

Kích thước dấu tên là bao nhiêu?

Dấu tên không quy định về độ dài ngắn, vậy nên các bạn có thể yên tâm chọn chiều dài dấu tên của mình cho phù hợp và đẹp nhất.
Con dấu tên thường dùng có độ dài 38mm hoặc dài 47mm, dài hơn như 58mm, 70mm…..
Kích thước 38mm: Đây là kích thước ngắn, nhỏ gọn, phù hợp để đóng các loại phiếu có diện tích đóng nhỏ, hạn chế.

Dấu tên nên dùng mầu mực gì ?

Dấu tên không có một quy định hay ràng buộc gì về mầu mực.
Việc lựa chọn mầu mực dấu tên là do sở thích và đặc thù công việc của quý anh chị
Khắc Dấu Đẹp có rất nhiều mầu mực để quý anh chị lựa chọn như; Xanh nước biển, Đỏ, Xanh Lá, Đen, Tím…

Con dấu là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Con dấu là sản phẩm kết hợp giữa phần con dấu và phần mực dấu, sản phẩm thường có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi đa dạng về mẫu mã kiểu loại.

Về ứng dụng, sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, chuyên để đóng dấu công chứng, văn bản giấy tờ, hồ sơ, văn thư, dấu khen tặng,…

Các con dấu với phần mực liền với thân dấu giúp cho việc đóng dấu được tiện lợi hơn. Bạn không cần phải chấm mực và lo sợ mực dấu in ấn không đều màu hay mờ nhòe khi đóng dấu.

Với các con dấu cao cấp hiện nay, hình ảnh con dấu được in ấn sắc nét, chi tiết, rõ ràng liền mạch.

Dấu đóng ra từ con dấu liền mực với độ mực không quá đậm, không quá nhạt. Người dùng không cần mất quá nhiều công sức và thời gian khi đóng dấu. Và đây cũng chính là một lý do lớn nhất cho sự phổ biến của các con dấu trong doanh nghiệp, công ty.

Ngày nay, đứng trước những sự phát triển về công nghệ, hàng loạt các mặt hàng trở nên da dạng về chủng loại mẫu mã.

Không những thế hàng loạt các loại hình dịch vụ khắc con dấu giá rẻ tphcm mới mẻ cũng xuất hiện, nhằm đem lại cho con người những sự tiện dụng thoải mái hơn trong đời sống.

Bởi vậy cho nên sự xuất hiện của các con dấu trở thành sự tiện dụng, có tầm quan trọng lớn đối với các doanh nghiệp công ty.

Vì vậy, dịch vụ khắc con dấu giá rẻ tphcm nói chung, theo đó đã và đang trở thành một dịch vụ được nhân rộng với nhu cầu lớn từ thị trường

VN stamp chuyên nhận khắc con dấu giá rẻ tphcm uy tín.

Là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu phát triển và cung cấp các mẫu sản phẩm về khắc con dấu, VN stamp mong muốn đem lại những mẫu con dấu chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc con dấu giá rẻ tphcm, VN stamp chúng tôi đã mở rộng thị trường, không chỉ tại những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại khắp cả nước đều được nhiều người yêu thích.

Con dấu do chúng tôi cung cấp được sản xuất, khắc in bởi công nghệ hiện đại, uy tín chất lượng.

Dấu được khắc chuyên nghiệp bởi máy móc tân tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo những yếu tố như: dấu khắc đúng yêu cầu, đúng mẫu, sắc nét, mức dấu ra đều liền mạch rõ ràng. Không mất nét dấu, dấu khắc ra tinh tế, đẹp, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Không chỉ có những cơ quan, tổ chức, người có chức vụ cao mới sử dụng đến con dấu mà tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp cũng có nhu cầu làm con dấu cá nhân để phục vụ cho công việc của mình.

Khi cần ký kết giấy tờ, việc đóng con dấu cá nhân lên phía trên chữ ký sẽ xác định rõ hơn cho các đối tượng khác biết người ký giấy tờ , công văn đó là ai. Không chỉ vậy, việc ký kết sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi chúng ta viết tay và tiết kiệm được thời gian, công sức.

Các vấn đề pháp lý về khắc con dấu cá nhân.

Trước tiên phải khẳng định, dấu cá nhân khác dấu tròn pháp nhân ở chỗ nó không có giá trị pháp lý. Việc sử dụng dấu pháp nhân trong một số trường hợp luật định là điều bắt buộc, còn không có quy định nào buộc cá nhân khi ký giấy tờ phải có dấu cá nhân.

Do vậy, những văn bản càn một cá nhân nào đó ký kết, nếu chỉ có con dấu và không có chữ ký cá nhân vẫn bị coi là vô hiệu.

Chính vì không có giá trị pháp lý nên thủ tục khắc con dấu cá nhân cũng đơn giản hơn nhiều. Không cần giấy tờ tùy thân, không cần phải đăng ký với cơ quan nhà nước,…. việc khắc con dấu cá nhân chỉ giản đơn như việc mua một món đồ lưu niệm.

Làm con dấu cá nhân có lợi ích gì

Con dấu cá nhân trở nên thông dụng và phổ biến nhờ sự tiện lợi và ưu điểm mà nó đem lại. Khắc dấu cá nhân sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Việc sử dụng khắc dấu cá nhân giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều thứ không cần thiết trong quá trình xác nhận.

Ngoài việc trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc, con dấu tên sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, góp phần củng cố sự tin cậy và thiện cảm từ đối tác.

Không chỉ dùng cho công việc, khắc con dấu cá nhân có thể là một món đồ lưu niệm nhiều ý nghĩa để tặng cho người thân, thể hện được sự kính trọng và tình cảm yêu mến của người tặng.

Những mẫu con dấu cá nhân phổ biến.

Do nhu cầu sử dụng của xã hội không ngừng tăng lên nên con dấu cá nhân ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Hiện nay, những mẫu con dấu phổ biến nhất là con dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, người mua có thể lựa chọn con dấu phù hợp nhất.

Bên cạnh các mẫu dấu có sẵn, Khắc dấu TPHCM sẵn lòng nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ dễ dàng có được mẫu con dấu cá nhân yêu thích và thể hiện được cá tính riêng của mình.
Dịch vụ khắc dấu tại TPHCM

Khắc dấu TPHCM là một trong những địa chỉ khắc dấu uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng và khắc thành công hàng trăm con dấu.

Bất kỳ mẫu dấu nào TPHCM luôn đảm bảo khắc dấu lấy ngay, theo yêu cầu, giá rẻ và cam kết chất lượng.

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty của TPHCM, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi:

+ Được tư vấn miễn phí các quy định về khắc dấu, tư vấn lựa chọn các mẫu dấu phù hợp hoặc tham khảo các mẫu khắc dấu hoàn công có sẵn của công ty

+ Trong trường hợp con dấu không đúng với trong thỏa thuận công ty sẽ hoàn phí 100% cho quý khách.

+ Công ty sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Con dấu cá nhân là gì?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi cá nhân riêng biệt sẽ có những loại con dấu dành cho những cá nhân thích hợp tùy vào mục đích khác nhau.

Con dấu cá nhân là con dấu dành riêng cho mỗi cá nhân.

© 2007 - 2023 http://ketividep.com
- Phone: +84-908-744-256